TINH HOA CHỨNG KHOÁN
Nâng tầm trí thức - Dẫn lối thành công


TINH HOA CHỨNG KHOÁN

Bộ Bí Kíp đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư thành công bền vững trên TTCK Việt Nam 


KIẾN THỨC TINH THÔNG TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN


(Đầy đủ kiến thức nền tảng, PTCB, PTKT, Kinh Nghiệm, Phương Pháp Đầu Tư)

# Bộ kiến thức nền tảng đầy đủ giúp nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán có kiến thức cơ bản về TTCK, cách vận hành, các thuật ngữ, chỉ số....

# Bộ kiến thức Phân tích cơ bản chuyên sâu giúp bạn nhìn thấy cơ hội cũng như rủi ro đầu tư từ báo cáo tài chính, ảnh hưởng của xu hướng ngành, chu kỳ kinh tế, lạm phát, lãi suất... đến thị trường chứng khoán.

# Bộ kiến thức Phân tích kỹ thuật chuyên sâu giúp bạn hiểu và làm chủ các chỉ báo trong PTKT, có thể tự xây dựng cho mình phương pháp đầu tư, nguyên tắc đầu tư theo phân tích kỹ thuật, bạn sẽ dự đoán chính xác hơn xu hướng của thị trường, xu hướng cổ phiếu trong tương lai.

# Bộ kinh nghiệm thực chiến trong đầu tư chứng khoán là sự đúc kết về những bài học xương máu đã phải trả những cái giá rất đắt của những nhà đầu tư kì cực trong CLB Tinh Hoa Chứng Khoán cũng như những nhà đầu tư kì cực nhất trên TTCK, nó cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về thị trường từ đó rút ra được những bài học cho riêng mình để tránh vấp phải những sai lầm không đáng có trong đầu tư chứng khoán.

# Bộ phương pháp đầu tư là những bài viết phân tích mổ xẻ những ưu điểm, nhược điểm cũng như cách áp dụng phù hợp nhất của những phương pháp đầu tư nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam như Đầu tư tăng trưởng Canslim, Đầu tư giá trị, Darvas Box, Top-Down, Mua trên nền tích lũy...Nó sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của các phương pháp đầu tư từ đó xây dựng cho mình phương pháp đầu tư phù hợp nhất.

LIST DANH MỤC TÀI LIỆU CAO CẤP CHỨNG KHOÁN

  • 1. Bộ E-book kiến thức nền tảng trong lĩnh vực Đầu tư chứng khoán.
  • 2. Bộ E-book kiến thức phân tích cơ bản chuyên sâu
  • 3. Bộ E-book kiến thức phân tích kỹ thuật chuyên sâu.
  • 4. Bộ E-book kinh nghiệm đầu tư thực chiến trên TTCK Việt Nam.
  • 5. Bộ E-book các phương pháp đầu tư hiệu quả nhất mọi thời đại.

"May mắn chỉ là nhất thời nhưng kiến thức sẽ giúp bạn kiếm sống suốt đời."

HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ CHÍNH BẠN

ĐĂNG KÝ MUA NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

350.000đ => 250.000đ

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds